COMPANY PROFILE

บริษัท เซนโซเรียล (ประเทศไทย) จำกัด

SENSORIAL, ABSOLUTE BEAUTY EXPERIENCE

บริษัท เซนโซเรียล (ประเทศไทย) จำกัด  ก่อตั้งเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2556 โดย คุณชลิตา  วาสนานำ กรรมการผู้จัดการ

office-building

ได้รับการยอมรับและจดสิทธิบัตรทางวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ สถาบัน Skin Bioteeh Contract Laboratories ประเทศฝรั่งเศส ให้เป็นผู้นำเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ด้วยการนำสุดยอดนวัตกรรมต้านความชราแห่งผิว ด้วยสเต็มเซลล์จากกุหลาบพันปีผนวกกับเทคโนโลยีชั้นเลิศของ Bio Placenta ที่เป็นคุณสมบัติสุดยอดของ Growth Factor เข้าไว้ด้วยกัน อีกขั้นของการการวิจัยและพัฒนาระดับโลก กระตุ้นการสร้างเซลล์โปรตีนระดับดีเอ็นเอ ยืดอายุเซลล์ผิวให้อ่อนเยาว์แบบถาวร ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์หลักเพื่อการดูแลผิวหน้า ภายใต้ชื่อแบรนด์ “SENSORIAL PARIS”

lab
lab2
นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมีการขยายฐานผู้บริโภคในกลุ่ม อาหารเสริมสตรีและบุรุษ โดยวิจัยและคิดค้นสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะของผลิตภัณฑ์ภายใต้การควบคุมดูแลของบริษัทฯ ร่วมกับ ศูนย์วิจัยจุฬาภรณ์ สถาบันวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ CDIP โดยนำเข้าวัตถุดิบคุณภาพสูงจากต่างประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส อเมริกา ญี่ปุ่น ไต้หวัน เป็นต้น

cdip

%e0%b8%ad%e0%b8%a2

นอกเหนือจากนี้ ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาและดูแลผู้มีปัญหาผมร่วง โดยได้รับการรับรองสูตรและลิขสิทธิ์จาก Mibelle AG Group Biochemistry of USA และ ทีมงานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันด้านการปลูกผมโดยตรง โดยบริษัทฯ เป็นผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิตเจ้าเดียวในประเทศไทย ซึ่งผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์อยู่ในระดับความพึงพอใจสูงสุด

holistic-lab

นโยบายของบริษัท

บริษัท เซนโซเรียล ประเทศไทย จำกัด  มุ่งเน้นเติมเต็มช่องว่างการตลาดและเพิ่มทางเลือกสำหรับผู้บริโภคเพื่อได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพสูงอย่างแท้จริง โดยไม่เน้นการโฆษณาเกินจริง

ความใส่ใจต่อผู้บริโภค

  • มุ่งเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากต่างประเทศ เพื่อการเห็นผลลัพธ์ชัดเจน และพึงพอใจสูงสุด
  • ใส่ใจต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม ด้วยการใช้สารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด
  • มีมาตรฐานการผลิตที่ผ่านการรับรองโดย GMP, ISO9001, OHSAS18001
  • ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ คือ เลขที่ใบจดแจ้ง เป็นสำคัญ
  • ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ที่ใช้รับประทาน โดย องค์กรอาหารและยา (อ.ย.)
  • ก่อนสินค้าออกสู่ตลาด ได้มีการทำ Dermatological Tested ทดสอบประสิทธิภาพและผลลัพธ์
  • ราคาเหมาะสมกับคุณภาพจริงที่ได้รับ
  • มุ่งเน้นการบริการก่อนและหลังการขาย โดยมี Customer Service ให้บริการ แนะนำข้อมูล ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างละเอียด เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจอย่างมีเหตุและผล

gmp

iso9001


ohsas18001
รางวัลแห่งความสำเร็จ 

TOP BRAND AWARDS 2016

img_0679

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559 บริษัท เซนโซเรียล (ประเทศ) จำกัด ได้รับคัดเลือก ประเภทธุรกิจดีเด่น “Top Brand Awards 2016” โดยผ่านการคัดเลือกจากหลายหน่วยงาน คือ กระทรวงพาณิชย์ กรมส่งเสริมทางปัญญา ศูนย์วิจัยจุฬาภรณ์ และสมัชชาสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทยและอาเซียน

หลักเกณฑ์ในการได้รับคัดเลือก คือ 
1. ผลิตภัณฑ์เป็นนวัตกรรมหนึ่งเดียวและล่าสุด ที่ได้รับการจด สิทธิบัตรทั้งในและต่างประเทศ
2. ผลิตภัณฑ์มีความใส่ใจต่อผู้บริโภค ในด้านความปลอดภัย การเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน และใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม
3. ความมั่นคงในการดำเนินธุรกิจ แนวทางในการพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ให้สืบเนื่องและดียิ่งขึ้น

การได้รับรางวัลในครั้งนี้ จึงถือเป็นเครื่องการันตีและสร้างความเขื่อมั่นให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ และสนับสนุนให้เรามีกำลังใจในการผลิตสินค้าให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไป

SUCCESS STORY

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในประเทศไทย บริษัทฯ ยังมีการขยายตลาดไปสู่ประเทศในแถบอาเซียน ด้วยการพัฒนาต่อยอดธุรกิจ โดยนำเสนอสินค้าที่ใช้วัตถุดิบของไทยชั้นดี ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ISSE Youthful Radiant Set” ไปจำหน่ายยังต่างประเทศ อาทิ  จีน พม่า ลาว เวียดนาม กัมพูชา ไต้หวัน บรูไน

aec